Bếp điện từ loại nào tốt mà rẻ hiện nay

Bếp điện từ trên thị trường có nhiều loại và nhiều hãng, đa dạng mẫu mã. Vậy bếp điện từ loại nào tốt mà giá thành vừa phải hiện nay.

Dưới đây Siêu thị bếp Tài Lộc sẽ phân ra làm 3 loại bếp điện từ với 3 mức giá khác nhau để mọi người tham khảo.

1. Bếp điện từ liên doanh
Đây là loại bếp được nhập khẩu linh kiện từ nước ngoài về Việt Nam lắp ráp. Ưu điểm của nó là giá thành rẻ, linh kiện dễ thay thế, kiểu dáng đơn giản dễ sử dụng.
Một chiếc bếp điện từ đôi hàng liên doanh có giá chỉ từ 3 triệu đồng, bảo hành 2 năm. Một số hãng liên doanh là Canzy, Arber, Sunhouse,…

mua bếp điện từ của hãng nào tốt

2. Bếp điện từ nhập khẩu
Cái này lại chia ra làm 2 loại là nhập khẩu tại các nước châu Á như Malaysia, Thái Lan, Trung quốc, Nhật Bản. Và nhập khẩu Châu Âu như các nước Đức, Ý, Tây Ban Nha,..
Trong đó hàng nhập khẩu từ châu Á sẽ có giá thành rẻ hơn chỉ từ 5 triệu đồng là đã có một số loại bếp từ tốt dành cho bạn. Chất lượng của loại này cũng thuộc loại khá tốt, phù hợp với những người có nhu cầu mua bếp từ 5 triệu đến 10 triệu.
Bếp điện từ nhập khẩu châu Âu thường có giá thành từ 10 triệu trở lên do phí vận chuyển và phí nhập khẩu cao hơn các nước châu Á. Tuy nhiên thì chất lượng của các loại bếp này lại cực kỳ tốt, công nghệ tiên tiến, độ bền lâu.

cac loai bep dien tu 2

3. Bếp điện từ xách tay
Trên thị trường có một số mã bếp được quảng cáo là hàng xách tay từ các nước châu Âu với giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại bếp nhập khẩu. Tuy nhiên không phải loại nào cũng thế. Với một chiếc bếp xách tay thì giá thành của nó có rẻ nhưng cũng phải rơi vào ít nhất 7 triệu trở lên mới là hàng xách tay thật. Có một số công ty liên doanh nhập linh kiện về lắp ráp tại Việt Nam và tự quảng cáo là hàng xách tay chỉ có giá 3 triệu, 4 triệu là hoàn toàn không phải. Nhược điểm của loại hàng xách tay là linh kiện không có sẵn ở Việt Nam, nên nếu có hỏng hóc xảy ra mà cần linh kiện thay thế là rất khó khăn, thậm chí chi phí đắt đỏ.

Đó là một vài ý kiến của chúng tôi, ngoài ra có thể quý vị còn biết thêm được một vài loại khác nào đó. Mong rằng bài viết này sẽ giúp được quý vị có cái nhìn khách quan hơn trong việc đi mua bếp điện từ trên thị trường hiện nay.

Để được tư vấn về bếp điện từ hay các đồ nội thất khác xin vui lòng liên hệ 0383.186.194

>Xem thêm: Nên dùng bếp từ loại nào

>Xem thêm: Giá các loại bếp từ hiện nay

1 bình luận trên “Bếp điện từ loại nào tốt mà rẻ hiện nay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *