Bếp từ Arber AB381 kiểu dáng đơn giản ai cùng dùng được

Với các vùng nấu, phím chức năng được bo viền đậm dễ dàng quan sát được thì bếp từ Arber AB381 bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

Bếp được trang bị mặt kính Ceramic với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao đảm bảo cho quá trình nấu nướng. Mặt kính đen sáng bóng và phẳng rất tiện lợi cho việc vệ sinh trên bề mặt. Bên dưới mặt bếp là hộp máy được làm từ lớp nhôm dày cách điện, cách nhiệt 100%.

Bếp AB381 bao gồm hai mặt kính có độ rộng 22 cm, có thể sử dụng được nhiều loại nồi kích thước khác nhau. Hai vùng nấu được thể hiện bằng những vòng tròn lớn, bên trong là một vòng tròn nhỏ đứt đoạn với dòng chữ INDUCTION tức là nấu từ.

Công nghệ nấu từ là công nghệ làm nóng thức ăn nhanh nhất hiện nay, tuy nhiên nó lại chỉ có thể sử dụng được với những xoong chảo làm bằng chất liệu INOX. Việc làm nóng nồi của bếp từ không bị ảnh hưởng bởi độ dày của đáy.

Các phím chức năng hình vuông được đặt trên mặt bếp với các kỹ tự dễ hiểu. Phím có hình chiếc ổ khóa bên trong là Khóa trẻ em rất tiện dụng khi có trẻ em nghịch ngợm bên cạnh. Phím Cộng Trừ là tăng và giảm nhiệt độ, dễ sử dụng và có 9 mức công suất khác nhau.

Phím có hình chiếc đồng hồ là hẹn giờ nấu, thời gian hẹn lên đến 9h30p. Phím còn lại là Nguồn dùng để tắt mở bếp.

Ngoài các phím chức năng có trên mặt bếp thì còn một số chức năng khác là: tự tắt bếp khi không có nồi, tự động chia sẻ công suất khi sử dụng đồng thời hai bếp, hệ thống tự bảo vệ điện áp quá tải.

Bếp có khối lượng 10kg, kích thước bếp là 730 x 420 x 100 mm. Bạn có thể dễ dàng di chuyển hay lắp đặt.

Để đặt mua bếp từ đôi Arber AB381 xin vui lòng liên hệ 0383.186.194. Xin cảm ơn!

>Xem thêm: Bếp điện từ Arber AB377 tiện lợi, công suất lớn, đẹp mắt

>Xem thêm: Bếp điện từ Arber AB380 kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm điện


Tag: Bếp điện từ Arber AB381, bep dien tu Arber AB381, bếp từ Arber AB381, bep tu Arber AB381, bếp từ Arber AB381 giá rẻ, AB381 chính hãng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *