Bếp từ Arber ABEI600 kích thước gọn gàng, đẹp mắt

Với kích thước khiêm tốn bếp từ Arber ABEI600 phù hợp với những gia đình có không gian nhỏ hẹp. Bếp có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, công suất sử dụng cao, là sự lựa chọn phù hợp với nhiều người.

Với mặt kính Schott Ceran chịu lực, chịu nhiệt cực tốt sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng. Mặt kính đep vát cạnh sang trọng và hiện đại.

Hai vùng nấu của bếp EI600 có kích thước lớn và được thể hiện bằng hai vòng tròn đẹp mắt. Thiết kế đơn giản, màu sắc đối lập giúp người nhìn thấy sang trọng.

Bếp được sử dụng bảng điều khiển chung đẹp mắt, dễ hiểu. Tăng giảm nhiệt độ bằng thanh trượt slide nhanh chóng. Khi sử dụng muốn tăng nhiệt độ chỉ cần vuốt tay từ trái sang phải và ngược lại nếu muốn giảm nhiệt độ. Có 8 mức công suất để bạn lựa chọn. Khác với những phím ấn cảm ứng thông thường thì cách vuốt tay để điều khiến sẽ khiến người sử dụng thích thú hơn.

Trên mặt kính còn được trang bị các phím chức năng cơ bản như hẹn giờ, khóa trẻ em. Ngoài ra bếp còn được trang bị các tính năng khác như tự tắt khi không có nồi, cảnh báo mặt bếp nóng, hệ thống bảo về quá áp rất là hữu dụng.

Với kích thước 600 x 400 x 100 mm thì gần như bếp từ Arber EI600 có thể lắp được với mọi không gian.

Bếp cũng được gắn 4 chân đế cao su để khách tùy thích lắp âm hoặc để nổi.

Với kích thước nhỏ, ABEI600 có thể dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí trong phòng bếp nhà bạn. Chẳng những thế bạn còn có thể đặt bếp giữa nhà để mọi người cùng ăn lẩu.

Để đặt mua bếp từ Arber ABEI600 xin vui lòng liên hệ 0383.186.194. Xin cảm ơn!

>Xem thêm: Bếp từ ba Arber AB333S với vùng nấu cực lớn

>Xem thêm: Bếp điện từ Arber AB372 bền đẹp, sử dụng mọi loại nồi


Tag: Bếp điện từ Arber ABEI600, bep dien tu Arber ABEI600, bếp từ Arber ABEI600, bep tu Arber ABEI600, bếp từ Arber ABEI600 giá rẻ, ABEI600 chính hãng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *