Bếp từ ba Arber AB333S với vùng nấu cực lớn

Một trong những loại bếp từ ba có kiểu dáng vuông của Arber là AB333S. Với kiểu dáng mang đậm phong cách châu Âu, tính năng đa dạng, giá thành rẻ thì AB333S đang là sự lựa chọn của rất nhiều người trên cả nước.

Mặt kính Schott Ceran đen sang trọng với khả năng chịu lực, chịu nhiệt lên đến 1000 độ C thì người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra xung quanh viền mặt kính còn được thiết kế vát cạnh đẹp mắt.

AB333S được bố trí 3 vùng nấu gồm 2 vùng nhỏ bên trái và 1 vùng lớn bên phải. Với các vùng nấu kích thước khác nhau giúp sử dụng được nhiều loại nồi. Vùng nấu bên phải có đường kính 30 cm, cực lớn để có thể sử dụng được mọi loại nồi, đặc biệt là những chiếc nồi luộc gà. Các vùng nấu được thể hiện bằng hình tròn một nét đơn giản mà sang trọng. Trên mỗi vùng nấu có dòng chữ Induction Booster, tức là vùng nấu sử dụng công nghệ từ và có chức năng Bosster.

Booster là chức năng cho phép để công suất lên 30% đến 50% vô cùng tiện lợi. Với những trường hợp cần đun nấu nhanh thì chức năng này cực kì phù hợp. Đặc biệt là AB333S trang bị chức năng Booster cho cả 3 vùng nấu.

Bếp từ AB333S sử dụng bảng điều khiển chung nhỏ gọn, do đó người dùng muốn sử dụng các vùng nấu phải chọn thông qua 3 phím riêng biệt bên trái. Vị trí của 3 phím này tương ứng với 3 vùng nấu trên mặt bếp. Nếu bạn là người mới sử dụng loại điều khiển chung này thì hãy thử một vài lần trước khi đun nấu thực tế.

Bếp được thiết lập 9 mức công suất khác nhau và thay đổi bằng hai phím cộng (+), trừ (-) đơn giản.

Một chức năng thông dụng nữa là hẹn giờ, rất hữu dụng khi bạn muốn đặt trước thời gian nấu nướng và đi làm việc khác. Thời gian hẹn giờ lên đến 99 phút.

Ngoài các chức năng thông thường thì bếp ba từ Arber AB333S còn có chức năng Pause, tạm dừng hoạt động của bếp khi đang sử dụng và bật lại nhưng vẫn giữ nguyên được các cài đặt ban đầu.

Một số tính năng không được hiển thị trên bảng điều khiển như tự tắt bếp khi không có nồi giúp an toàn khi nấu nướng. Hệ thống tự bảo vệ nguồn điện quá áp, tự san nhiệt khi sử dụng công suất tối đa cả 3 bếp.

Với kích thước 58 x 51 x 6 cm thì bếp ba từ AB333S là một sự lựa chọn phù hợp với các gia đình có diện tích bếp nhỏ hoặc những người thích phong cách châu Âu.

Để mua bếp từ Arber AB333S xin vui lòng liên hệ 0383.186.194. Xin cảm ơn!

>Xem thêm: Những tiêu chí hàng đầu để chọn một biết bếp ga âm tốt

>Xem thêm: Bếp từ Arber AB222S hiện đại, tiết kiệm điện


Tag: Bếp điện từ Arber AB333S, bep dien tu Arber AB333S, bếp từ Arber AB333S, bep tu Arber AB333S, bếp từ Arber AB333S giá rẻ, AB333S chính hãng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *