Bếp từ đôi Arber AB402 thanh trượt slide tiện lợi, đẹp mắt

Bếp từ đôi Arber AB402 với vùng nấu rộng, công suất lớn, tính năng đan dạng và nhất là bảng điều khiển dạng thanh trượt về cùng tiện lợi đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Mặt kính của Arber AB402 là loại schott ceran có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao và chống trầy xước. Mặt kính đen bóng sang trọng cùng các chi tiết màu tương phản làm chiếc bếp trông bắt mắt.

Hai vùng nấu trên bếp được thể hiện bằng vòng tròn to có đường kính 22 cm rất dễ nhìn. Người sử dụng chỉ cần đặt nồi vào bên trong vòng tròn là có thể đun nấu. Phần bếp đặt ngoài vòng tròn sẽ không có nhiệt. AB402 còn có chức năng tự nhận diện đáy nồi nên giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả khi sử dụng nồi bé.

Bên dưới vùng nấu là các phím chức năng. Bếp từ Arber 402 sử dụng bảng điều khiển riêng biệt cho từng bếp rất dễ sử dụng. Các chức năng trên mặt kính bao gồm: khóa trẻ em (hình ổ khóa), hẹn giờ nấu (hình đồng hồ), tăng giảm nhiệt độ bằng cách vuốt tay, nút nguồn. Trong đó thanh trượt tăng giảm nhiệt độ được đánh dấu cộng trừ và biểu tượng tăng dần vô cùng dễ hiểu, để sử dụng bạn chỉ cần vuốt tay sang hai hướng. Các phím chức năng là phím cảm ứng nhạy bén, sử dụng được ngay cả khi tay ướt.

Ngoài các chức năng được in trên mặt kính thì còn một số chức năng ẩn khác như tự nhận diện đáy nồi, tự tắt bếp khi không có nồi, tự động san nhiệt khi dùng hai bếp, hệ thông bảo về quá tải, cảnh báo mặt bếp nóng.

Công suất mỗi vùng nấu là 2000W đảm bảo việc nấu nướng diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện.

Kích thước của bếp là 720 x 430 x 100 mm phù hợp với đa số bàn bếp của các gia đình Việt.

Để mua bếp từ đôi Arber AB402 xin vui lòng liên hệ 0383.186.194. Xin cảm ơn!

>Xem thêm: Bếp từ đôi Arber AB395 tiết kiệm điện, đun nấu nhanh

>Xem thêm: Bếp từ đôi Arber AB401 nhiều chức năng, đẹp mắt, giá rẻ


Tag: Bếp điện từ Arber AB402, bep dien tu Arber AB402, bếp từ Arber AB402, bep tu Arber AB402, bếp từ Arber AB402 giá rẻ, AB402 chính hãng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *