Các loại bếp từ hiện nay

Bếp từ , bếp hồng ngoại, bếp điện từ đang được nhiều gia đình sử dụng bởi những tính năng ưu việt của nó như:
– An toàn cháy nổ
– Gọn nhẹ
– Tiết kiệm điện, chi phí hàng tháng
– Dễ dàng vệ sinh
– Làm đẹp phòng bếp
– Đun nấu nhanh

Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau và làm sao để chọn mua được một chiếc bếp ưng ý đúng là rất khó. Dưới đây Siêu thị nội thất Tài Lộc sẽ liệt kê các loại bếp từ hiện nay và chỉ ra những ưu điểm mà nó mang lại, có thể sẽ giúp bạn chọn được loại bếp từ ưng ý.

1. Bếp từ đơn
Đây là loại bếp từ nhỏ gọn, có một vùng nấu duy nhất, công suất trung bình khoảng 1800W – 2400W, giá thành rẻ, thích hợp di chuyển nhiều khu vực một cách linh hoạt. Thường được sử dụng cho ăn lẩu hoặc những bữa ăn cần đun nấu ít.

Bếp từ đơn Taka I1D

2. Bếp từ đôi
Là loại bếp được đa số nhiều gia đình sử dụng vì phù hợp với nhu cầu đun nấu 2 bếp cùng lúc. Đặc điểm của loại bếp này là mẫu mã đa dạng, nhiều tính năng, dễ sử dụng. Giá thành loại bếp này trên thị trường đa dạng, đắt có, rẻ có, tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng.

Bếp từ Napoliz ITC600

3. Bếp từ ba trở lên
Loại bếp này có số lượng từ 3 vùng nấu trở lên và đặc điểm chung của các loại này là sẽ sử dụng bàn phím chung. Với những người mới sử dụng sẽ có chút bỡ ngõ khi muốn chuyển từ vùng nấu này sang vùng nấu kia. Bù lại thì bạn có thể đun nấu nhiều món trên cùng một bếp. Giá thành của những loại này tương đối cao so với mặt bằng chung của Việt Nam.

Bếp điện từ Napoliz NA630IC

4. Bếp từ liên doanh
Bếp từ liên doanh là loại bếp từ nhập khẩu linh kiện nước ngoài về Việt Nam lắp ráp. Ưu điểm của loại này là chi phí rẻ, dễ bảo hành, hàng đa dạng.

Bếp từ Canzy CZ-06I

5. Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc
Loại bếp từ nhập khẩu có độ tin cậy cao, chất lượng tốt, giá thành nhiều mức. Hiện nay các loại bếp từ nhập khẩu được sử dụng nhiều tại Việt Nam có xuất xứ từ Malaysia, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Thái Lan.

Bếp từ WASHI WK 206I

6. Bếp từ hàng xách tay

Hàng xách tay của nước ngoài có ưu điểm là hàng tốt chính hãng, giá thành rẻ. Tuy nhiên bảo hành sẽ do các bên nhập về tự bảo hành, không có bảo hành chính hãng, một số sản phẩm không có linh kiện tại Việt Nam.

Với 6 loại bếp từ nêu trên, các bạn có thể chọn ra cho mình những tiêu chí nhất định, sao cho mua được một chiếc bếp từ vừa tốt vừa rẻ cho gia đình.

Để mua bếp từ liên hệ 0383.186.194

>Xem thêm: Cách lắp bếp từ

>Xem thêm: 10 chú ý khi đi mua bếp từ để được vừa rẻ vừa tốt

1 bình luận trên “Các loại bếp từ hiện nay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *