Cháy chung cư tầng 31 tòa nhà HH Linh Đàm, nhiều người hoảng loạn

Bất ngờ phát hiện đám khói phát ra từ một căn hộ tầng 31 chung cư HH nhiều người đã tháo chạy trong tình trạng sợ hãi, hoảng loạn.

Theo thông tin ban đầu thì vào hồi khoảng 15h ngày 10/12 tại cửa sổ một căn hộ tầng 31 tòa HH3B chung cư Linh Đàm bất ngờ bốc khói nghi ngút. Sự việc diễn ra khiến nhiều người vô cùng lo lắng và tháo chạy ra ngoài.

Theo một số cư dân sống tại đây cho biết, khi sự việc xảy ra họ thấy khói bốc ra từ căn hộ tầng 31 và nhanh chóng lan sang các căn hộ khác. Lúc này thấy khó thở và tình hình nguy kịch nên nhiều người đã ho hoán mọi người nhanh chóng chạy ra ngoài bằng cả hai đường thang máy và thang bộ.

Một người dân cho biết “Khói nhiều, tôi phải dùng khăn bịt miệng chạy từ tầng 31 xuống đất. Chạy xuống đến nơi, chúng tôi vẫn chưa hoàn hồn, ai cũng hoảng loạn”.

Nhiều người dân lo lắng về sự việc

Sau khi xảy ra sự việc rất nhiều xe phòng cháy chữa cháy đã được huy động đến hiện trường và di tản người dân tại khu vực bên dưới tòa nhà vì có một vài mảnh kính rơi xuống.

Nhiều xe chữa cháy đã được điều đến hiện trường

Do căn hộ xảy ra trên cao lên công việc PCCC vô cùng khó khăn, đến 15h30 cùng ngày đám cháy vẫn chưa được dập tắt, hiện tại toàn bộ cư dân đã được di chuyển ra khỏi tòa nhà.

chay-linh-dam-2-1544432603575375718096

Các lực lượng vẫn đang cố gắng đảm bảo an toàn cho người dân

Được biết sử việc xảy ra tại căn hộ 3110 của tòa HH3B chung cư Linh Đàm. Đến giờ vẫn chưa rõ nguyên nhân cũng như thiệt hại mà nó mang lại.

>Xem thêm: 7 tiêu chí để lựa chọn được một chiếc bếp hồng ngoại tốt và phù hợp

>Xem thêm: Xu hướng thay thế bếp ga bằng bếp từ và bếp hồng ngoại hiện nay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *