Công suất của bếp từ

Hiện nay bếp từ được rất nhiều người lựa chọn sử dụng vì sự an toàn, chức năng đa dạng, nấu nướng nhanh chóng, công suất lớn mà lại tiết kiệm điện.

Và cũng nhiều người khi đi mua bếp từ đều chắc mắc, đó là “Công suất của bếp từ bao nhiêu thì dùng tốt ?”

Thật ra thì các loại bếp từ hiện nay trên thị trường có công suất từ 1700W đến 3500W. Khoảng công suất này là hoàn toàn phù hơp với các gia đình của Việt Nam.

Công suất của bếp là gì ?

Đơn giản nó là khả năng làm nóng, nấu nướng nhanh hay chậm của một chiếc bếp mà thôi. Nếu gia đình bạn ít người, nhu cầu sử dụng bếp không nhiều thì những chiếc bếp có công suất từ 1700W đến 2200W là hoàn toàn phù hợp. Công suất thấp thì giá thành cũng rẻ hơn đôi chút và tất nhiên sẽ tiết kiệm điện hơn.

cong suat bep tu

Còn nếu bạn sử dụng để nấu cho nhà hàng hay gia đình đông người thì nên sử dụng những loại bếp có công suất từ 2200W đến 3000W trở lên để việc nấu nướng được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Chú ý 1: Công suất của bếp từ sẽ được chia sẻ nếu sử dụng tất cả bếp cùng một lúc. Ví dụ nếu bạn có 1 chiếc bếp từ đôi, công suất của mỗi vùng nấu tối đa là 2000W, những nếu bạn đun cả 2 bếp cùng một lúc thì công suất của bếp lúc này ko phải 2000W + 2000W = 4000W mà mỗi bên bếp sẽ không thể lên được 2000W mà có thể là 1600W. Điều này sẽ giúp không ảnh hưởng đến nguồn điện và chiếc bếp có tuổi thọ lâu hơn.

Chú ý 2: Những chiếc bếp từ có chức năng Booter có thể tăng công suất lên 1.5 lần. Công nghệ Booter là công nghệ mới được sử dụng để đẩy công suất lên vượt mức tối đa giúp quá trình nấu nướng nhanh hơn bao giờ hết. Một chiếc bếp có công suất tối đa là 2200W nhưng khi sử dụng Booter có thể đạt mức công suất là 3000W.

Để được tư vấn về bếp từ hoặc đặt mua xin vui lòng liên hệ 0383.186.194.

>Xem thêm: So sánh bếp điện từ và bếp hồng ngoại

>Xem thêm: Cách vệ sinh bếp từ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *