Hướng dẫn chọn quạt máy phun sương bền tốt

Quạt phun sương (hơi nước) là một lựa chọn tuyệt với cho những gia đình không có điều hòa hay không thích cái không khí khô của điều hòa. Giữa trưa hè nằng nóng thì quạt phun sương sẽ đem lại những làn gió thoáng mát, tự nhiên. Vậy làm sao để chọn được một chiếc quạt phun hơi nước bền tốt để sử dụng nhiều năm ?

Dưới đây Nội thất nhà bếp Tài Lộc sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chọn mua quạt hơi nước để các bạn tham khảo.

1. Giá thành

Có nhiều loại quạt phun sương trên thị trường với giá thành khác nhau. Giá thành của quạt thông thường được quyết định từ vật liệu làm ra và các chức năng phụ đi kèm nhưng ion, đuổi muỗi, đèn,…

Tùy thuộc vào số tiền mà bạn có để đưa ra lựa chọn phù hợp.

2. Công suất

Quạt có công suất càng cao thì gió càng mạnh. Vì vậy ngoài việc chọn quạt có thể phun hơi nước bạn cũng cần chọn quạt có công suất thích hợp. Sẽ có những lúc chúng ta chỉ cần 1 làn gió thoang thoảng trong căn phòng, không cần đến hơi nước.

3. Dung tích bình chứa nước

Các quạt hơi nước đền có bình chứa nước, có loại bình chứa có thể tháo ra được và cũng có loại không thể tháo rời mà chúng ta phải mang nước đến tiếp vào. Mỗi loại bình chứa nước lại có dung tích khác nhau, dung tích càng lớn thì thời gian phun sương càng lâu. Có những ngày hè cực kỳ nóng, nóng đến mức khi hơi nước trong quạt hết thì bạn sẽ cảm nhận được ngay hơi nóng từ quạt thổi vào người. Một bình chứa nước lớn cũng sẽ làm giấc ngủ của bạn được lâu và thoải mái hơn.

4. Nhãn hiệu tin dùng

Có rất nhiều hãng sản xuất quạt hơi nước, bạn có thể tham khảo ý kiến mọi người hoặc lựa chọn cho mình nhãn hiệu tin dùng. Cũng nên chọn cho mình những loại có bảo hành lâu để đề phòng bất chắc.

Để mua quạt hơi nước và các thiết bị nhà bếp xin vui lòng liên hệ 0383.186.194. Xin cảm ơn!

>Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi

>Xem thêm: Cách chọn mua lò nướng


Tag: mua quạt hơi nước ở đâu, mua quạt phun sương giá rẻ, mua quạt hơi nước tại Hà Nội, cửa hàng bán quạt hơi nước, quạt điều hòa hơi nước, nơi bán quạt điều hòa hơi nước uy tín.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *