Khi đi mua bàn là cần lưu ý những điều gì

Cũng giống như những thiết bị điện gia dụng khác, bàn là có rất nhiều chủng loại, kiểu dáng, tính năng, giá thành, xuất xứ,… Vậy làm sao để có thể chọn được một chiếc bàn là tốt và phú hợp với túi tiền.

1. Thương hiệu và xuất xứ

Thương hiệu của sản phẩm là uy tín của nhà cung cấp. Để có thể an tâm bạn nên chọn những chiếc bàn là của các thương hiệu lâu năm như Philips, Saiko, Keiko,… Còn nếu bạn không rõ về các thương hiệu cho lắm thì có thể nhờ bạn bè, người thân đã từng sử dụng mách cho. Trên thị trường còn rất nhiều loại khác và trong đó có nhiều hàng Trung Quốc kém chất lượng với giá thành siêu rẻ. Nếu bạn muốn mua hàng rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì tham khảo tiếp những lưu ý dưới đây.

2. Công suất

Với những chiếc bàn là thông thường thì công suất đạt khoảng 1000W – 1200W. Không nên chọn những chiếc có công suất nhỏ sẽ lâu nóng và sử dụng rất tốn thời gian. Cũng không lên chọn những chiếc bàn là có công suất quá cao gây lãng phí và quá nóng làm ảnh hưởng đến quần áo khi là.

3. Tem mác và bảo hành

Những chiếc bàn là có đầy đủ thông tin nhà sản xuất nhưng địa chỉ, số điện thoại, số seri, thời gian bảo hành luôn là lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra bạn có thể chú ý đến những tem chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng hay một số tem chứng nhận khác. Tất cả những thứ đó đều dùng để đánh giá về sản phẩm có chất lượng hay không.

4. Chức năng của bàn là

Ngoài các chức năng là thông thường ra thì những chiếc bàn là hiện nay được tích hợp nhiều tính năng khác. Ví dụ như nút chỉnh thay đổi chức năng để phù hợp với các loại vải. Hay bình nước lớn để việc là hơi không bị ngắt quãng. Những chiếc bàn là có chức năng đa dạng có thể giúp bạn làm được nhiều việc.

5. Thiết kế

Với thiết kế cầm tay thì khi bạn cầm phải thấy thoải mái, khi di chuyển để là phải nhẹ nhàng. Mặt dưới của bàn là phải được làm từ INOX tốt, không có chứa tạp chất gây gỉ sét và phải phẳng từ đầu đến cuối. Mặt sau của bàn là phải phẳng và đủ độ nghiêng để đảm bảo khi chúng ta dựng lên không thể bị đổ. Vỏ bàn phải được làm từ nhựa cứng, dày nhưng không giòn, các đường nối phải khít.

Để mua bàn là xin vui lòng liên hệ 0383.186.194. Xin cảm ơn!

>Xem thêm: 8 Sự khác nhau giữa nồi cơm điện cơ và nồi cơm điện điện tử

>Xem thêm: Tổng hợp những điều cần lưu ý khi đi mua nồi cơm điện


Tag: Những lưu ý khi đi mua bàn là, cách chọn mua bàn là, chọn bàn là thế nào, các cách chọn bàn là.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *