Mua máy hút mùi trên websosanh liệu có rẻ và đảm bảo ?

Một trong những trang web nằm trong top 10 tìm kiếm về các thiết bị nhà bếp là websosanh. Giá các sản phẩm trên trang này và đặc biệt là máy hút mùi rất rẻ, có những sản phẩm có mấy trăm nghìn mà nhìn ảnh rất đẹp mắt. Vậy liệu những sản phẩm ý có chất lượng và đã được bán đúng giá ?

Gần đây nhờ chiếc lược Marketing tốt nên websosanh có thứ hạng rất cao trên các trang tìm kiếm. Rất nhiều người khi muốn mua máy hút mùi đã vào xem và gọi điện, nhưng hầu hết tất cả đều cảm thấy khó chịu sau một hồi lựa chọn. Có 10 nhà đăng bán thì đến 9 nhà báo hết hàng hoặc giá khác cao hơn. Vì sao vậy ?

Trước tiên là cơ chế hoạt động của Websosanh

Là một website trung gian, websosanh sẽ up toàn bộ sản phẩm của các đại lý, nhà cung cấp lên mà không hề chọn lọc. Thứ tự các sản phẩm được sắp xếp theo giá thành từ thấp đến cao. Vậy tức là anh nào giá rẻ nhất sẽ lên đầu.

Việc này của Websosanh với mục đích tốt là giúp cho khách hàng biết nhà nào bán rẻ nhất để mua, nhưng không được sàng lọc dẫn đến websosanh trở thành trang web phá giá thị trường hàng đầu.

Máy hút mùi nói riêng và các thiết bị nhà bếp nói chung có hàng ngàn sản phẩm, tất nhiên rằng các đơn vị phân phối không thể bán hết tất cả. Chính vì lý do này mà họ sẵn sàng dìm đối thủ, giảm giá các sản phẩm mà mình không bán đến mực cực thấp để sản phẩm đó không thể bán. Kết quả là thị trường bị loạn, người tiêu dùng hoang mang và đó là cơ hội để họ Pi-a sản phẩm của mình. Cái này người ta vẫn gọi là cạnh tranh không lành mạnh.

phagia

(Một chiếc máy hút mùi có xuất xứ Italy được bán giá mấy trăm nghìn)

Những chiêu trò như vậy xuất hiện ở tất cả các trang web bán hàng trung gian mà không có sự sàng lọc như Websosanh, Vatgia, Sosanhgia,…

Chính vì vậy mà khi khách hàng gọi điện để hỏi về sản phẩm đều sẽ nhận được những câu trả lời kiểu như sau:

– Sản phẩm này đang hết hàng, anh/chị có thể chọn giúp em sản phẩm khác không ạ.

– Sản phẩm này là hàng TQ kém chất lượng, anh/chị nên chọn những sản phẩm khách chất lượng như abc,…

– Sản phẩm này có nhưng giá nó không phải vậy mà là abc,…

– Đấy là hàng cũng anh/chị ạ, hàng mới giá của nó như này cơ.

…. rất nhiều lý do khách mà các nhà bán hàng đưa ra để lái khách hàng sang các sản phẩm mà họ bán.

Untitled222

(Một chiếc bếp từ có giá nhập gần 6 triệu đồng được đăng bán hơn 2 triệu)

Đó là lý do mà vì sao nhiều người tìm đến websosanh sau vài ba cuộc gọi phải thoát ra tìm trang web khách với một tâm trạng khó chịu.

Vậy nên dựa trên kinh nghiệm đã từng mua, từng sử dụng websosanh, chúng tôi khuyên chân tình các bạn đừng nên mua máy hút mùi trên websosanh nếu như không muốn bị khó chịu. Hãng liên hệ với những đại lý chính hãng uy tín như Nội Thất Tài Lộc để được mua đúng những sản phẩm mình cần với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ, hợp lý.

>Xem thêm: Mua bếp từ ở đâu khu vực quận Ba Đình

>Xem thêm: Mua bếp điện từ trên websosanh có tốt không ?


Tag: có nên mua hàng trên websosanh, mua hàng trên websosanh có đúng giá, hàng trên websosanh giá rẻ, websosanh bán phá giá, websosanh đăng giá ảo, websosanh bán hàng sai giá, websosanh bán hàng không uy tín, bếp hút trên web so sanh liệu có đảm bảo,…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *