Nên chọn máy xay đa năng, máy xay đơn hay máy xay cầm tay

Có nhiều loại máy xay trên thị trường với đa dạng kiểu dáng, cách sử dụng, chức năng, giá thành,… Nhưng làm sao để chọn được một chiếc máy xay phụ hợp với nhu cầu sử dụng để tiện lợi, tiết kiệm.

Đầu tiên bạn cần biết được sự hiệu quả mà các loại máy xay có thể đem lại.

1. Máy xay cầm tay

Đúng với cái tên gọi, loại máy xay này rất nhỏ gọn và khi sử dụng chúng ta phải cầm tay vào nó. Ưu điểm của loại máy xay này là xay được số lượng ít thức ăn, nhỏ nhẹ dễ sử dụng, dễ dàng vệ sinh. Nhược điểm là chỉ xay được thức ăn mềm, khối lượng ít. Thông thường mọi người hay cho thức ăn vào bát hoặc cốc, sau đó cầm máy xay xay.

may xay cam tay

Nhiều nhãn hiệu sản xuất loại máy xay cầm tay này và giá thành tương đối rẻ, thường dưới 1 triệu. Công suất của máy khoảng 400W đến 600W.

2. Máy xay đơn

Loại máy xay này có thể được bán lẻ hoặc đi kèm với bộ dụng cụ nhiều kích thước. Ưu điểm của dòng máy xay này là xay được khối lượng lớn thức ăn, có lắp ngăn thức ăn bắn ra ngoài, công suất lớn, xay được thức ăn cứng. Về nhược điểm thì gần như là không có.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần ở lắp ra cho thức ăn vào, sau đó đóng lắp lại và chọn mức công suất.

may xay sinh to

Loại máy xay đơn này có rất nhiều hãng sản xuất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng bán đồ gia dụng. Giá thành nhiều mức để bạn lựa chọn.

3. Máy xay đa năng

Thông thường những loại máy xay đa năng ngoài chức năng xay ra còn có chức năng ép rất tiện dụng. Máy xay đa năng do được kết hợp nhiều chức năng nên kích thước cũng lớn hơn hai loại máy xáy trên một chút. Công suất của loại máy xay đa năng cũng bằng với máy xay đơn.

may xay da nang

Cách sử dụng của loại này cũng rất đơn giản bạn có thể dễ dàng hình dung ra được.

Giá thành của loại máy xay đa năng cao hơn hai loại máy xay trên một chút và cũng đa dạng mẫu mã, chủng loại.

Để mua máy xay đa năng xin vui lòng liên hệ 0383.186.194. Xin cảm ơn!

>Xem thêm: Các loại máy sấy quần áo trên thị trường hiện nay

>Xem thêm: Tất cả các tiêu chuẩn của nồi cơm điện để nấu cơm ngon


Tag: chọn máy xay sinh tố, chọn máy xay sinh tố như thế nào, chọn mua máy xay sinh tố, chọn máy xay sinh tố loại nào, máy xay đơn, máy xay cầm tay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *