Nên dùng bếp từ loại nào vừa tốt vừa rẻ

Nên dùng bếp từ loại nào vừa tốt vừa rẻ ? là câu hỏi của rất nhiều khách hàng trước khi đến với Siêu Thị Nội Thất Tài Lộc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ khác nhau từ kiểu dáng, kích thước, xuất xứ, giá thành khác nhau. Vậy nên dùng bếp từ loại nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của chúng ta bây giờ ?

Dưới đây Bếp Tài Lộc sẽ liệt kê một số loại bếp từ trên thị trường để các bạn lựa chọn cho chính xác.

1. Bếp từ đơn
Đây là loại bếp từ nhỏ gọn, có một vùng nấu duy nhất, công suất trung bình khoảng 1800W – 2400W, giá thành rẻ, thích hợp di chuyển nhiều khu vực một cách linh hoạt. Thường được sử dụng cho ăn lẩu hoặc những bữa ăn cần đun nấu ít.

Bếp điện từ đơn Eurosun EU-T188

2. Bếp từ đôi
Là loại bếp được đa số nhiều gia đình sử dụng vì phù hợp với nhu cầu đun nấu 2 bếp cùng lúc. Đặc điểm của loại bếp này là mẫu mã đa dạng, nhiều tính năng, dễ sử dụng. Giá thành loại bếp này trên thị trường đa dạng, đắt có, rẻ có, tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng.

Bếp từ Napoliz ITC6868

3. Bếp từ ba trở lên
Loại bếp này có số lượng từ 3 vùng nấu trở lên và đặc điểm chung của các loại này là sẽ sử dụng bàn phím chung. Với những người mới sử dụng sẽ có chút bỡ ngõ khi muốn chuyển từ vùng nấu này sang vùng nấu kia. Bù lại thì bạn có thể đun nấu nhiều món trên cùng một bếp. Giá thành của những loại này tương đối cao so với mặt bằng chung của Việt Nam.

Bếp từ Canzy CZ BMIX63S

4. Bếp từ liên doanh
Bếp từ liên doanh là loại bếp từ nhập khẩu linh kiện nước ngoài về Việt Nam lắp ráp. Ưu điểm của loại này là chi phí rẻ, dễ bảo hành, hàng đa dạng.

Bếp điện từ Arber ABEI601

5. Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc
Loại bếp từ nhập khẩu có độ tin cậy cao, chất lượng tốt, giá thành nhiều mức. Hiện nay các loại bếp từ nhập khẩu được sử dụng nhiều tại Việt Nam có xuất xứ từ Malaysia, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Thái Lan.

Bếp từ WASHI WK 206I

6. Bếp từ hàng xách tay

Hàng xách tay của nước ngoài có ưu điểm là hàng tốt chính hãng, giá thành rẻ. Tuy nhiên bảo hành sẽ do các bên nhập về tự bảo hành, không có bảo hành chính hãng, một số sản phẩm không có linh kiện tại Việt Nam.

Với 6 điều trên có thể phần nào đã giúp quý vị lựa chọn được cho mình 1 loại bếp từ vừa tốt vừa rẻ. Để mua bếp từ quý khách có thể liên hệ Hotline 0383.186.194

>Xem thêm: 10 điểm chú ý khi đi mua bếp từ

>Xem thêm: Các loại bếp từ hiện nay

1 bình luận trên “Nên dùng bếp từ loại nào vừa tốt vừa rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *