Nồi cơm điện thế hệ mới có những cải tiến gì

Những loại nồi cơm điện đời mới hiện nay được áp dụng rất nhiều chức năng tiên tiến. Dưới đây là một số chức năng đã được tích hợp vào hiện nay.

1. Điều khiển nhiệt từ ba hướng

Thay vì những chiếc nồi chỉ có mâm nhiệt ở đáy thì giờ đây những chiếc nồi cơm điện có thể tỏa nhiệt từ ba hướng là dưới lên, trên xuống, xung quanh vào. Nhờ vậy cơm bên trong sẽ chín đều hơn, ngon hơn. Những loại nồi cơm điện nhiệt ba chiều chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn những chiếc thông thường.

2. Ruột nồi cơm điện dày và chống dính cao.

Nếu ai đã từng sử dụng những chiếc nồi cơm điện cũ sẽ thấy là ruột nồi được làm bằng nhôm, có khả năng chống dinh ban đầu nhưng nếu bị xước nhiều sẽ mất khả năng chống dính. Bây giờ những chiếc ruột nồi vẫn được lằm bằng nhôm nhưng sẽ được phủ một lớn chống dính dày, đảm bảo không bị bén do cháy.

Lớp chống dinh này còn có chức năng chống bám nước giúp nhanh khô và giữ cơm nóng lâu hơn.

3. Ruột nồi làm bằng đất nung

Một số người có sở thích ăn cơm được nấu bằng nồi đất nung vì nó ngon hơn. Chính vì thế mà một số hãng đã thiết kế ra chiếc nồi cơm điện có ruột bằng đất nung. Một chiếc nồi cơm điện có ruột làm bằng kim loại chắc chắn ăn cơm sẽ khác một chiếc có ruột làm bằng đất nung. Tuy nhiên ruột làm bằng đất nung sẽ nặng hơn và thời gian làm nóng lâu hơn lên cũng không nhiều người sử dụng.

Để mua nồi cơm điện xin vui lòng liên hệ 0383.186.194. Xin cảm ơn!

>Xem thêm: Những chỉ tiêu khi chọn mua nồi áp suất

>Xem thêm: Ưu điểm và nhược điểm của nồi áp suất điện mà ai cũng nên biết


Tag: nồi cơm điện thế hệ mới, nồi cơm điện kiểu mới, nồi cơm điện mới có gì

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *