Tổng hợp những điều cần lưu ý khi đi mua nồi cơm điện

Hiện có rất nhiều loại nồi cơm điện trên thi trường với kiểu dáng đa dạng, chức năng đa dạng. Và cũng có nhiều loại nồi cơm điện là hàng giả hàng kém chất lượng. Vậy cần lưu ý những gì khi đi mua nồi cơm điện ?

1. Để ý dung tích và công suất của nồi

Những chiếc nồi càng to thì công suất càng lớn. Để mua một chiếc phù hợp thì bạn hãy dựa theo số thành viên trong gia đình để lựa chọn. Với gia đình có 1 – 3 người và nhu cầu ăn vừa phải thì nên chọn loại có dung tích 1,2 lít. Còn nhà đông từ 4 – 6 người thì nên chọn loại 1,8 lít. Ngoài ra nếu bạn muốn đề phòng trường hợp nhà có công việc nhiều người đến ăn thì có thể mua loại lớn hơn.

2. Có nguồn gốc rõ ràng

Có thể kiểm chứng bằng tem mác in bên ngoài sản phẩm. Hoặc bạn có thể mua ở cửa hàng thân quen. Những chiếc nồi cơm điện có ghi rõ địa chỉ nguồn gốc, số điện thoại,.. thông tin càng chi tiết thì càng tốt.

3. Thương hiệu uy tín

Nếu như bạn không biết hãng nào là tốt hay không tốt thì có thể chọn một trong số các thương hiệu nổi tiếng sau: Sharp, Saiko, Cuckoo, Panasonic,.. Những thương hiệu này đã có kinh nghiệm lâu năm và được nhiều người tin dùng.

toshiba-rc-10nmfvn-wt-daidien-300x300

4. Giá cả sản phẩm

Bạn đừng ham những chiếc nồi giá rẻ. Những chiếc giá rẻ đơn giản vì chất liệu làm nên sản phẩm đấy rẻ, chức năng đơn giản, độ bền thấp, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng,.. Tất nhiên nếu bạn là người không có tiền bạn vẫn có thể sử dụng vì hàng điện tử có độ bền hên xui. Nếu bạn may mắn chọn được chiếc nồi cơm điện tốt thì bạn sẽ sử dụng được rất lâu. Còn để chắc chắn thì nên chọn những chiếc tầm trung trung tiền.

5. Chế độ bảo hành

Với những thương hiệu uy tín chắc chắn sản phẩm của họ sẽ được bảo hành. Bạn hãy chọn những chiếc nồi cơm điện có thời gian bảo hành càng lâu càng tốt, càng uy tín.

6. Vỏ ngoài nồi cơm điện

Hãy đảm bảo rằng chiếc nồi mà bạn chọn có vỏ ngoài chắc chắn, đảm bảo sử dụng được lâu dài. Phím bấm nhạy và không bị lung lay. Dây điện kéo ra kéo vào mượt và nấc khựng lại khi kéo dây hết cỡ hoạt động tốt.

7. Ruột nồi cơm điện

Những chiếc ruột được làm từ vật liệu dày, cứng, có lớp chống dính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Để mua nồi cơm điện xin vui lòng liên hệ 0383.186.194. Xin cảm ơn!

>Xem thêm: Hướng dẫn tất tần tật về cách chọn máy xay sinh tốt

>Xem thêm: 8 Sự khác nhau giữa nồi cơm điện cơ và nồi cơm điện điện tử


Tag: mua nồi cơm điện, nên mua nồi cơm điện loại nào, mua nồi cơm điện mini, mua nồi cơm điện cũ, nên mua nồi cơm điện cơ hay điện tử, tư vấn mua nồi cơm điện, mua nồi cơm điện ở đâu Hà Nội, mua nồi cơm điện nào tốt nhất hiện nay, mua nồi cơm điện loại nào tốt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *