Ưu điểm và nhược điểm của nồi áp suất điện mà ai cũng nên biết

Nồi áp suất điện hiện nay được rất nhiều gia đình sử dụng vì sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên chưa hẳn là mọi người đã biết được ưu điểm và nhược điểm mà nó mang lại, rất là những người mới lần đầu sử dụng.

1. Ưu điểm của nồi áp suất

– Đa dạng tính năng: ngoài chức năng hầm thức ăn thông thường thì nồi áp suất có thể dùng để nấu cháo, nấu cơm, xúp, hấp cá,…

– Nhiều chức năng hiện đại: thay vì phải ngồi canh thời gian tắt bếp thì nồi áp suất điện có chức năng hẹn giờ tiện lợi. Trong quá trình sử dụng nồi áp suất để đun nấu bạn có thể thoải mái làm nhiều việc khác và kệ cho nó tự tắt.

– Tiết kiệm thời gian: nồi áp suất thường có công suất lớn từ 800-1000W nên rất nhanh chóng trong việc đun nấu thức ăn. Ngoài ra cùng với ưu điểm thứ hai thì bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

– Nhiều chức năng phụ đi kèm: Các loại nồi áp suất càng đời sau thì càng hiện đại và có nhiều chức năng mới.

2. Nhược điểm

– Giá thành sản phẩm vẫn cao: một chiếc nồi áp suất có giá trên dưới 1 triệu đồng là loại rẻ nhất, mà tần suất sử dụng không cao nên nhiều gia đình vẫn phân vân khi chọn mua.

– Tránh xa tầm tay trẻ em: khi nồi áp suất hoạt động sẽ phun là làn hơi nóng với nhiệt độ cực cao, nếu không mai bị thổi vào người sẽ bị bỏng ngay lập tức.

Để mua nồi áp suất xin vui lòng liên hệ 0383.186.194. Xin cảm ơn!

>Xem thêm: Cháy chung cư tầng 31 tòa nhà HH Linh Đàm, nhiều người hoảng loạn

>Xem thêm: Những chỉ tiêu khi chọn mua nồi áp suất


Tag: ưu điểm của nồi áp suất điện, nhược điểm của nồi áp suất điện, nên dùng nồi áp suất điện, ưu nhược điểm của nồi áp suất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *